Không khí vào thu mát mẻ và dễ chịu chính là dịp thích hợp để cùng người thân, gia đình hoặc bạn bè tham gia hành trình Du lịch Châu Âu bắt trọn sắc Thu đầy lãng mạn.

Kỷ niệm thêm một năm đồng hành và cung cấp những dịch vụ, trải nghiệm đẳng cấp nhất cho Khách Hàng trên những hành trình châu Âu cao cấp, EuroTravel tưng bừng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mừng sinh nhật EuroTravel – Cùng săn quà khủng” với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến HƠN 1 TỶ ĐỒNG.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG: CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC

Trong sự kiện sinh nhật đặc biệt lần này, từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022, tất cả Khách hàng khi đăng ký mua Tour Trọn gói (áp dụng với vé người lớn – từ 12 tuổi trở lên) tại hệ thống các văn phòng của Công ty Du lịch Châu Âu EuroTravel trên toàn quốc đều sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng đặc biệt.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN – TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN HƠN 1 TỶ ĐỒNG

Bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật EuroTravel Cùng săn quà khủng mừng sinh nhật EuroTravel

Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng EuroTravel trong sự kiện sinh nhật đầy đặc biệt này, Khách Hàng sẽ có cơ hội nhận về những phần quà vô cùng giá trị. Bao gồm:

  • Giải Nhất: 01 xe máy Piaggio Vespa
  • Giải Nhì: 01 điện thoại Iphone 13 ProMax
  • Giải Ba: 02 xe đạp thể thao
  • Đặc biệt, giải Signature từ EuroTravel với 30 Voucher Du lịch Úc cao cấp.

THỂ LỆ THAM GIA BỐC THĂM VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Sau khi đạt điều kiện tham gia chương trình, mỗi Khách Hàng sẽ được nhận 01 phiếu rút thăm trúng thưởng gồm 2 phần theo quy định của Công ty.

Sau khi Quý Khách Hàng được cấp Visa cho tour đã đăng ký:

  • Đối với khu vực Hồ Chí Minh: Quý Khách mang phiếu rút thăm đến Văn phòng Công ty EuroTravel tại 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM để điền thông tin chi tiết và đóng dấu. Quý Khách sẽ giữ lại phần phiếu dành cho Khách Hàng để đối chứng sau này, phần còn lại sẽ cùng đại diện Công ty bỏ phiếu vào thùng phiếu.
  • Đối với khu vực Hà Nội: Quý Khách Hàng mang phiếu rút thăm đến Văn phòng Công ty EuroTravel tại Tầng 6, Phòng 615 – The Imperial Suites – Số 71 Phố Vạn Phúc, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội để tham gia chương trình.
  • Đối với các khu vực Khác: Quý Khách Hàng vui lòng gửi phiếu rút thăm qua đường Bưu điện về địa chỉ: Công ty Du lịch Châu Âu EuroTravel số 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Ngày 01/10/2022 Ban tổ chức sẽ tiến hành lễ bốc thăm dưới sự giám sát của Ban Lãnh Đạo và các Cơ quan chức năng, công bố người trúng thưởng và tiến hành đối chiếu kiểm tra tính hợp lệ của phiếu trúng thưởng.

Ngày 08/10/2022 những Khách Hàng sau khi trúng thưởng hợp lệ sẽ đến tham dự buổi lễ trao giải thưởng tại Công ty EuroTravel.

Đối với Khách Hàng có phiếu trúng thưởng, Khách Hàng phải cung cấp phần phiếu lưu và phải đảm bảo phiếu lưu còn nguyên vẹn, không bị nhàu rách, cạo sửa dưới bất kỳ hình thức nào để đối chiếu.

MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM

Quý Khách lưu ý phiếu hợp lệ là các phiếu phải có Mộc đỏ của Công ty EuroTravel, có đầy đủ thông tin khách hàng trên mẫu phiếu theo quy định và còn nguyên vẹn, không bị rách.

Đối với những Khách Hàng trúng giải Nhất, Nhì, Ba sẽ đến nhận giải trực tiếp tại Văn phòng Công ty EuroTravel số 352-354 Lê Văn Sỹ, P2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Khách Hàng trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành, kể cá thuế thu nhập (nếu có) khi nhận giải. Ngoài ra, mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng… (nếu có) cho việc nhận giải sẽ do Khách Hàng trúng giải tự chi trả.

Công ty sẽ được phép toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách Hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương hiệu của công ty liên quan đến hoạt động này.

Quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào sẽ là quyết định cuối cùng. Nếu có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi, tranh chấp liên quan không thể giải quyết sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Tận hưởng sắc thu vàng nồng nàn chỉ có tại những cung đường châu Âu, tham khảo ngay chùm tour Thu Đông tuyệt đẹp trên hành trình cao cấp cùng EuroTravel, và đặt tour ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “MỪNG SINH NHẬT EUROTRAVEL – CÙNG SĂN QUÀ KHỦNG” nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH CHÂU ÂU
Trụ sở chính: 352 – 354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 1800 1021 – 028 7109 1616 – 024 7101 1616
Hotline: 0931.48.1616 – 0901.48.1616
Địa chỉ email: info@eurotravel.com.vn
Fanpage: Công ty Du lịch Châu Âu EuroTravel
Instagram: https://www.instagram.com/congtyeurotravel/

 

 

Đánh giá post