Pháp – vùng đất của sự lãng mạn với những công trình cổ kính vĩ đại, bên cạnh đó những lễ hội âm nhạc cũng chính là điểm độc đáo trong hành trình trở lại châu Âu, mang những điều mới lạ thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trên thế giới. Cùng EuroTravel khám phá những lễ hội âm nhạc mùa hè siêu hấp dẫn thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lễ hội âm nhạc Calvi On The Rocks, Corsica

Lễ hội được diễn ra từ ngày 30-06 đến ngày 05-07 hằng năm tại vùng biển Corsica thơ mộng. Là một lễ hội dành riêng cho dòng nhạc điện tử được diễn ra cạnh bờ biển vô cùng nên thơ. Với sự quy tụ của những nghệ sĩ hàng đầu lễ hội âm nhạc này thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân bản địa cũng như khách du lịch khi trở lại châu Âu.

Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Pháp
Calvi On The Rocks, Corsica

Có cơ hội tham dự lễ hội âm nhạc siêu hấp dẫn này, du khách sẽ được hoà mình vào không khí sôi động chìm đắm trong ánh nắng hè rực rỡ và thoả sức bùng cháy với niềm đam mê âm nhạc.

2. Lễ hội Worldwide Festival, Sète tại Pháp

Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Pháp
Lễ hội âm nhạc độc đáo tại Pháp

Lễ hội âm nhạc được diễn ra từ ngày 03 đến 09-07, lễ hội đã có bề dày lịch sử hơn 11 năm. Worldwide đã biến một bờ Địa Trung Hải vốn tĩnh lặng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn trong suốt 1 tuần diễn ra lễ hội. Lễ hội quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng phong cách âm nhạc đa dạng có thể nói Worldwide là lễ hội âm nhạc thu hút rất nhiều sự quan tâm của các du học sinh khi đến với vùng đất thơ mộng Pháp.

3. Lễ hội âm nhạc Peacock Society Festival, Paris

Diễn ra từ ngày 07 đến 08-07 Peacock Society Festival nằm ẩn mình giữa trung tâm khu rừng lớn nhất ở Paris tạo nên một cảm giác bí ẩn và kỳ vĩ. Xuất hiện lần đầu năm 2013 lễ hội âm nhạc mang đến cho người dân bản địa cũng như du khách những trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Pháp
Lễ hội âm nhạc Peacock Society Festival, Paris

Không chỉ dừng lại ở không gian trong nhà, Peacock còn có những buổi hoà nhạc ngoài trời đặc biệt hơn nữa nơi đây còn tập trung những “khu ẩm thực” tràn ngập thức ăn giúp mọi người vừa lắng nghe âm nhạc vừa được thưởng thức những món ăn siêu ngon. Du khách của EuroTravel khi trở lại châu Âu nếu có dịp đến đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

4. Lễ hội Garorock, Marmande tại Pháp

Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Pháp
Garorock, Marmande độc đáo tại Pháp

Lễ hội âm nhạc này được diễn ra từ 30-06 đến 02-07 ở vùng Marmande một vùng đồng quê tràn ngập sắc xanh. Bên cạnh đó một điều ở Gararock rất thu hút khách du lịch đặc biệt là những du khách có trẻ em đó là sự góp mặt của phiên bản Garokids, dành cho lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi với những trò chơi đồng đội và hội thảo sáng tạo thú vị.

5. Musilac, Aix-les-Bains

Diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15-07, Musilac một lễ hội âm nhạc nằm dưới chân dãy núi Alps thơ mộng hùng vĩ với những nhạc công hàng đầu thế giới cùng những giai điệu du dương nhẹ nhàng và đa dạng. Hoà mình trong âm thanh cùng với bầu không khí náo nhiệt bên cạnh vẻ đẹp kiêu sa của dãy Alps sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ du khách yêu thích âm nhạc nào cũng muốn trải nghiệm.

Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Pháp
Lễ hội âm nhạc Musilac, Aix-les-Bains

Trên đây là 5 trong số nhiều lễ hội siêu hấp dẫn mà Euro Travel cung cấp đến du khách. Với những du khách có niềm đam mê với âm nhạc thì mùa hè là mùa vàng để trải nghiệm những lễ hội âm nhạc đầy rẫy sắc màu ở đất nước thơ mộng Pháp nói riêng cũng như châu Âu hiện đại xen lẫn cổ kính nói chung. Nhanh tay liên hệ với EuroTravel để được tư vấn về các chương trình tour mùa hè để trở lại châu Âu cũng như nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đánh giá post