I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền Việt Nam đồng (VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” và “Không Bao gồm”.

 • BAO GỒM:

– Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Quốc tế.

– Hành lý theo quy định của hàng không.

– Lệ phí Visa nhập cảnh.

– Xe du lịch cao cấp phục vụ riêng cho đoàn suốt chương trình.

– Nước uống 1 chai/khách/ngày.

– Hướng dẫn viên Tiếng Việt theo tour suốt tuyến từ Việt Nam chăm sóc đoàn.

– Các vé vào cổng các điểm tham quan, phí tham quan theo chương trình, city tax, phí cầu đường….

– Bộ quà tặng cao cấp, độc quyền của EuroTravel – Thương hiệu Hàng Đầu Tour Châu Âu.

– Các bữa ăn chất lượng kết hợp Âu – Hàn – Thái – Việt…

– Phòng đôi (02 khách/phòng) hệ thống khách sạn 4 sao, bố trí phòng 3 tùy theo tình hình thực tế trên tour.

– Bảo hiểm du lịch quốc tế suốt tuyến hạn mức cao cấp với mức bồi thường cao nhất hiện nay 1,000,000,000VND/trường hợp, được tính từ lúc nhập cảnh Châu Âu và về đến Việt Nam (Không áp dụng cho khách từ 75 tuổi trở lên).

– Tặng Sim 4G

 • KHÔNG BAO GỒM:

– Chi phí làm hộ chiếu cá nhân.

– Chí phí cá nhân và các chi phí khác (hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi…) và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

– Chi phí phòng đơn và chi phí nâng hạng phòng khách sạn khi cần thiết. Quý khách đi lẻ một mình trong trường hợp không có người ghép phòng, Quý khách vui lòng đóng thêm phí phụ thu phòng đơn.

– Tiền TIP cho HDV và tài xế 180.000VNĐ/ngày/người (Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn tiền TIP).

II. THANH TOÁN

Khi đăng ký Tour, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền để giữ chỗ. Số tiền khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách lựa chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi quý khách có kết quả đậu Visa để tham gia sử dụng dịch vụ của EuroTravel (cụ thể sẽ được nêu trong hợp đồng Dịch vụ), có 2 hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH CHÂU ÂU
Ngân hàng: TMCP Á Châu ACB – CN ACB PHAN XÍCH LONG, TPHCM
Số tài khoản: VNĐ: 6661616666


– Việc thanh toán xem là hoàn tất khi EuroTravel nhận được đủ các khoản tiền liên quan trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc bị hủy dịch vụ sẽ không thuộc trách nhiệm của EuroTravel.
– Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và tên chương trình mà quý khách chọn đăng ký.
– Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để làm thủ tục và in phiếu thu cho Quý Khách

III. ĐIỀU KHOẢN ĐỔI TOUR / HUỶ TOUR / PHẠT PHÍ

3.1. Điều kiện chung:

 • Hủy do bị từ chối visa Quý khách đóng chi phí cho công ty 7.000.000 vnđ/khách, số tiền cọc còn lại sẽ được hoàn trả trong vòng 15 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, EuroTravel có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (tối thiểu là 12 khách trở lên ) để đoàn khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng dưới 12 khách, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành là 21 ngày và sẽ đổi lại ngày khởi hành mới, hoặc trả lại cho khách số tiền đã cọc tour sau khi trừ chi phí Visa (nếu có).
 • Nếu Quý khách không nộp lại bản gốc giấy từ chối cấp Visa của Lãnh sự quán cho công ty, EuroTravel sẽ không chấp nhận hoàn trả tiền cọc/tiền tour trường hợp quý khách tự túc làm visa và rớt visa.

3.2. Hủy tour:

* Đối với tour ngày thường:

 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký (từ 46 ngày trước ngày khởi hành): Phí hủy tour là 20% trên tổng giá
 • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 25 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 50% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 01 – 24 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

=> Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

=> Đối với những khách đã có visa mà hủy tour, Công ty sẽ giữ hộ chiếu và thông báo với Lãnh Sự Quán hủy kết quả visa (thị thực) nhằm tránh việc hồ sơ xấu cho Quý khách sau này, hoặc EuroTravel sẽ tạm giữ Passport trong thời hạn visa còn hiệu lực.

* Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết:

 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký (từ 61 ngày trước ngày khởi hành): Phí hủy tour là 30% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 45 – 60 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 40% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 30 – 44 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 01 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.

* Lưu ý: Công ty không hoàn tiền đã cọc tour/tiền tour đối với Quý khách bỏ dỡ chương trình du lịch vì bất kỳ lý do cá nhân gì (Bao gồm lý do người thân đăng ký chung bị rớt visa), đồng thời Công ty sẽ giữ hộ chiếu và thông báo với Lãnh Sự Quán hủy kết quả visa (thị thực) nhằm tránh việc hồ sơ xấu cho Quý khách sau này, hoặc EuroTravel sẽ tạm giữ Passport trong thời hạn visa còn hiệu lực.

3.3. Huỷ do bất khả kháng:

 • Trong các trường hợp bất khả kháng và ngoài tầm kiểm soát: thời tiết xấu, thiên tai, chiến tranh, khủng bố, tình hình dịch bệnh trong nước và quy định nhập cảnh tại nước ngoài… làm cho chuyến đi không thể tổ chức được và cũng không thể dời đổi ngày chuyến đi thì Bên B sẽ đàm phán với đối tác dịch vụ trong từng trường hợp cụ thể, để hoàn lại tối đa có thể cho khách hàng.

3.4. Điều kiện đổi tour:

 • Đổi Tour ngày thường: EuroTravel hỗ trợ Quý Khách chuyển đổi tour miễn phí sang tour khác khởi hành trong 6 tháng so với thời gian báo hủy (chỉ hỗ trợ chuyển đổi 01 lần) trong trường hợp Quý Khách hủy tour trước 60 ngày (so với ngày khởi hành).
 • Đổi Tour ngày Lễ, Tết: EuroTravel hỗ trợ Quý Khách chuyển đổi tour miễn phí sang tour khác khởi hành trong 6 tháng so với thời gian báo hủy (chỉ hỗ trợ chuyển đổi 01 lần) trong trường hợp Quý Khách hủy tour trước 90 ngày (so với ngày khởi hành).

3.5. Trường hợp tour không khởi hành:

 • Tour ngày thường: EuroTravel thông báo cho Quý Khách Hàng trước 21 ngày (so với ngày khởi hành) và hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang tour khác có giá trị tương đương, hoặc hoàn lại tiền cọc tour sau khi trừ đi phí Visa ( Nếu có).
 • Tour ngày Lễ, Tết: EuroTravel thông báo cho Quý Khách Hàng trước 30 ngày (so với ngày khởi hành) và hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang tour khác có giá trị tương đương, hoặc hoàn lại tiền cọc tour sau khi trừ đi phí Visa (Nếu có).

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour (Không áp dụng suất ngủ).
 • Từ 2 đến dưới 11 tuổi: 85% giá tour (Không áp dụng suất ngủ).
 • Từ 2 đến dưới 11 tuổi: 95% giá tour (Có suất ngủ riêng)
 • Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.
 • Trường hợp 2 người lớn có 2 trẻ em đi kèm, Quý khách vui lòng thanh toán cho 1 trẻ như người lớn để có thêm suất ngủ.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

 • Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho EuroTravel ngay tại thời điểm đăng ký, Euro Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình.
 • EuroTravel sẽ được miễn trừ trách nhiệm nếu các yêu cầu đặc biệt của Quý khách bị từ chối bởi bên thứ 3.

VI. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do EuroTravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký tour du lịch. Trong trường hợp có sự thay đổi vì bất kỳ lý do nào đó, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngay cho du khách. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Euro Travel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Euro Travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Euro Travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Euro Travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
Euro Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Euro Travel chỉ thực hiện hành vi giúp hỗ trợ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
EuroTravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì EuroTravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Euro Travel. Euro Travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Euro Travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của EuroTravel. EuroTravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. EuroTravel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

10.1. Về phía EuroTravel

 • Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
 • Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành
 • Với các chương trình du lịch nước ngoài, EuroTravel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

10.2. Về phía khách hàng:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
 • Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình
 • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định
 • Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. EuroTravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. EuroTravel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

10.3. Tùy theo tình hình thực tế, EuroTravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà EuroTravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

10.4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được các bên giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.