Được đánh giá là mùa cao điểm của các tuyến đường xa càng về cuối năm thị trường tour đi Châu Âu – Mỹ – Úc ngày càng thu hút được nhu cầu của đông đảo du khách Việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp, một đơn vị lữ hành uy tín chất lượng… để trao gởi niềm tin là một điều không hề dễ dàng với Du Khách nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch vô vàn hiện nay.

LƯU Ý KHI CHỌN TOUR TẾT, MÙA CAO ĐIỂM

Lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm: Đối với ngành du lịch vào các mùa cao điểm Tết, Lễ Hội…thường xuyên xảy ra tình trạng cháy vé, khan hiếm dịch vụ, chi phí luôn lên cao, khó chọn được dịch vụ chất lượng…cho nên việc lên kế hoạch từ sớm, chủ động sẽ giúp Du Khách có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình cùng gia đình, người thân. Đặc biệt hơn, với các tour đường dài Âu – Mỹ – Úc việc lên kế hoạch chuẩn bị sớm còn giúp Du Khách có thể chủ động được trong khâu hồ sơ giấy tờ để xin Visa nhập cảnh từ sớm, tránh tình trạng xét duyệt quá tải ở các Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán mùa cao điểm.

Tìm hiều kỹ thông tin chọn đúng đơn vị lữ hành uy tín: Giữa ma trận các đơn vị lữ hành hiện nay trên thị trường khách hàng thường khó phân biệt được đâu là đơn vị lữ hành uy tín cung cấp đúng các sản phẩm du lịch chất lượng. Du Khách có thể căn cứ theo các thông tin pháp lý, các hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm dịch vụ, thông tin báo đài, truyền hình… để đánh giá lựa chọn.

UY TÍN TỪ NHỮNG ĐƠN VỊ LỮ HÀNH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

Là một trong những đơn vị lữ hành Quốc Tế Uy Tín Hàng Đầu tại Việt Nam hiện nay, EuroTravel đã có lịch khởi hành chính xác các tour Tết Giáp Thìn ngay từ rất sớm với những lịch trình đa dạng, hấp dẫn nhiều tuyến mới lạ, kết hợp thêm các dịch vụ ở lại thăm thân cho Du Khách.

100% các hành trình du lịch Tết đi Âu – Mỹ – Úc tại EuroTravel đều đảm bảo đáp ứng nhiều yếu tố được rất nhiều du khách Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu hiện nay như dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, phương tiện đi lại… , từ lịch trình di chuyển, điểm tham quan, thời gian nghỉ ngơi,…phải đảm bảo về chất lượng và đáp ứng nhu cầu sức khỏe trong xuyên suốt hành trình tham quan.

GỢI Ý HÀNH TRÌNH TOUR ĐƯỜNG DÀI ÂU MỸ ÚC TẾT GIÁP THÌN 2024:

1/ Thưởng Ngoạn 6 Nước Đẹp Nhất Châu Âu
Lịch trình: Pháp – Thụy Sĩ – Đức – Áo – Hungary – CH Séc (13N)
Khởi hành: 27 Tết

2/ Chinh phục 3 Quốc Gia Được Yêu Thích Nhất Châu Âu
Lịch trình: Pháp – Thụy Sĩ – Ý (11,12N)
Khởi hành: Mùng 1, 2 Tết

3/ Tour Bờ Tây Nước Mỹ kết hợp Thăm Thân (8N)
Lịch trình: Los Angeles – Las Vegas – Universal – Hover Dam
Khởi hành: 24 Tết

4/ Trải nghiệm Bờ Tây Nước Mỹ Kết Hợp Thăm Thân (11N)
Lịch trình: Los Angeles – Las Vegas – San Diego – San Francisco
Khởi hành: Mùng 1 Tết

5/ Khám phá Mùa Xuân Nước Úc (6N)
Lịch trình: Melbourne – Dandeanong – Sydney (6N5Đ)
Khởi hành: Mùng 1 Tết

Và còn nhiều lịch trình hấp dẫn khác Du Khách vui lòng xem chi tiết tại lịch khởi hành tour Tết Nguyên Đán 2024

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại DV Du Lịch Châu Âu

  • Trụ sở chính: 352 – 354 – 356 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • VP Hà Nội: Tòa nhà Imperial Suite, 71 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  • Tổng đài: 1800 – 1021
  • Fanpage: https://facebook.com/eurotravelvietnam/
5/5 - (1 bình chọn)