Khinh khí cầu Cappadocia – Điểm nhấn du lịch Thổ Nhĩ Kỳ!

Cappadocia Thổ Nhĩ Kỳ là điểm du lịch nổi tiếng với một thung lũng nấm đá ấn tượng. Nơi nhất định phải đến để trải nghiệm và ngắm nhìn khung cảnh vùng đất Cappadocia diệu kỳ trên không khí cầu.

khinh-khi-cau-cappadocia-tho-nhi-ky_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Cùng hành trình du lịch Châu Âu tại Euro Travel khám phá xứ sở huyền bí này bạn nhé!

Cappadocia mang ý nghĩa về một vùng đất của những chú ngựa đẹp. Được đánh giá là một trong những nơi có địa hình độc nhất tại hành tinh. Ghi danh vào di sản thiên nhiên thế giới cần phải được bảo tồn từ năm 1985.

khung-canh-cappadocia-dep-ngo-ngang_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Vẻ đẹp của nơi đây nằm ở những thung lũng độc đáo, các hẻm núi cheo leo, các khối đá với những hình thù ấn tượng khác nhau,… Nếu một lần được đắm mình trong khung cảnh của hàng trăm quả khinh khí cầu bay lơ lửng trên nền trời hồng cam những lúc hoàng hôn tại Cappadocia. Bạn sẽ hiểu được, vì sao đây được xem là điểm bay khinh khí cầu đẹp và tuyệt vời nhất trên thế giới. 

dia-hinh-doc-dao-tai-cappadocia-tho-nhi-ky_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Nằm cách thủ đô Ankara khoảng 290km, hàng năm Cappadocia thu hút một lượng lớn khách du lịch thế giới ghé thăm. Đặc biệt trong những tháng du lịch cao điểm, bầu trời nơi đây luôn lộng lẫy trong biển trời khinh khí cầu sắc màu bay lượn trên nền trời bao la. 

bau-troi-Cappadocia-tho-nhi-ky_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Cappadocia sở hữu khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, địa hình tại đây chủ yếu là các rặng núi hình nấm. Bị tác động của các điều kiện tự nhiên như gió và mưa làm phong hóa theo thời gian.

dia-hinh-dac-biet-tai-Cappadocia-tho-nhi-ky_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Chính vì thế, người ta thường nói với nhau rằng, du lịch Thổ Nhĩ Kỳ mà chưa ngắm Cappadocia từ trên cao sẽ là một thiếu sót và là một sự nuối tiếc lớn trong cả chuyến hành trình của bạn. 

ngam-bau-troi-khinh-khi-cau-cappadocia_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Bay khinh khí cầu Cappadocia là một trải nghiệm vừa mạo hiểm lại vừa kích thích. Vì thế, bạn sẽ phải ký một vài loại giấy tờ miễn trừ trách nhiệm dù cho tỉ lệ rủi ro có thể xảy đến là rất thấp.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vào dịp tháng 4 – 6 và tháng 9 – 12 là lý tưởng nhất. Thời tiết lúc này dễ chịu, không có mưa nhiều và gió lớn làm ảnh hưởng đến việc bay. 

du-lich-cappadocia-tho-nhi-ky-khi-nao-dep-nhat_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Thời gian trải nghiệm môn thể thao này có thể là lúc bình minh, hoàng hôn hay cả khi đêm tối. Tuy nhiên, có lẽ khoảnh khắc tuyệt vời nhất rơi vào lúc sớm mai. Khi mặt trời vừa lấp ló nơi chân trời.

 ngam-binh-minh-tren-khinh-khi-cau-cappadocia_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Ngắm nhìn bình minh trên khinh khí cầu Cappadocia để được một lần chiêm ngưỡng khung cảnh sắc trời chuyển màu cam điểm tô trên nền trời bao la là vô số những chiếc khinh khí cầu sắc màu Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. 

khung-canh-cappadocia-luc-binh-minh_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Nếu bạn lỡ yêu cái cảnh đêm mê hoặc và huyền bí. Vậy thì trải nghiệm bay khinh khí cầu lúc về đêm tại đây sẽ là một ý kiến không tệ chút nào!

Vì được xếp vào môn thể thao mạo hiểm. Vì thế một năm khinh khí cầu chỉ được phép bay 250 ngày. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi và chuyển biến bất kỳ về thời tiết bạn sẽ phải di chuyển ngày bay sang ngày khác.

du-lich-tho-nhi-ky_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Chính vì thế, nếu yêu thích Thổ Nhĩ Kỳ và muốn được một lần trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên một khinh khí cầu màu sắc. Hãy tham gia hành trình du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro Travel để thu về những kỷ niệm khó quên khi đến với vùng đất huyền bí, xinh đẹp này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1021