Để lựa chọn được 1 tour Châu Âu ưng ý và chất lượng cho kỳ nghỉ của mình bên cạnh việc tìm hiểu kỹ tên tuổi, thương hiệu, uy tín của công ty du lịch; đăng ký tour sớm và chuẩn bị kỹ mọi khâu. Bạn cần phải phân biệt được những khác biệt cơ bản giữa tour Châu Âu phổ thông và tour Châu Âu cao cấp.

Được biết đến là một trong những điểm du lịch thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, Châu Âu luôn mang lại cho những ai khi có dịp đặt chân tới những trải nghiệm thú vị khó quên. Và để bạn có được sự chọn lựa suôn sẻ, EURO TRAVEL chia sẻ một số bí quyết nhỏ giúp du khách có thể dễ dàng tìm được tour Châu Âu chất lượng với nhiều trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Lựa chọn tour Châu Âu trọn gói hay tự túc

kinh-nghiem-du-lich-chau-au-mua-cao-diem_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Du lịch châu Âu theo tour hay tự túc luôn là điều băn khoăn của không ít du khách. Du lịch tự túc giúp bạn chủ động về thời gian, hành trình, không bó buộc theo quy định của tour trọn gói do các công ty tổ chức. Tuy nhiên, với những du khách ít độc lập, tự chủ, việc đi du lịch tự túc không hẳn là điều dễ dàng, nhất là với khi đến các nước khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ như Châu Âu.

Mặt khác, khi đi du lịch tự túc, bạn cần chuẩn bị kỹ lượng mọi khâu. Thực tế có không ít trường hợp phải bỏ giữa chừng vì xảy ra những điều đáng tiếc như: bệnh tật, thất lạc hành lý, mất tiền, không có chỗ ăn ở trong mùa cao điểm… khiến chuyến đi không trọn vẹn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Châu Âu mới nhất 2023

Hè là mùa du lịch cao điểm ở Châu Âu

lua-chon-tour-du-lich-chau-au-tron-goi_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Nếu chọn đi theo tour trọn gói, chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi tất cả đã được công ty du lịch chịu trách nhiệm. Bạn chỉ cần tuân theo những quy định của trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên địa phương để tránh các phiền toái. Hơn nữa, chi phí cho tour trọn gói hợp lý hơn do sự liên kết giữa công ty du lịch với các đối tác cung cấp dịch vụ.

Nên chọn công ty du lịch uy tín – chuyên về tour Châu Âu

lua-chon-cong-ty-du-lich-chau-au-uy-tin-cho-ky-nghi-cua-minh_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Thời gian vừa qua xảy ra nhiều trường hợp du khách mất tiền oan vì tin tưởng vào những đơn vị tổ chức tour với giá rất rẻ. Vì vậy, để tránh tình trạng trên, bạn nên tìm hiểu kỹ tên tuổi, thương hiệu, uy tín của công ty du lịch chứ không nên chỉ quan tâm đến giá tour. Bạn nên cẩn thận tham khảo ý kiến của người thân; phản hồi của du khách đã từng sử dụng dịch vụ hoặc thông qua các website du lịch Châu Âu… để yên tâm khi lựa chọn.

Đồng thời nên lựa chọn những công ty chuyên về tour Châu Âu để có được sự tư vấn chính xác rõ ràng nhất, đồng thời dễ dàng lựa chọn được những cung đường tuyến đi độc đáo chất lượng.

>>>Xem thêm: Lưu ý khi du lịch Châu Âu

Tham khảo kỹ về giá, chương trình

tham-khao-lich-trinh-tour-chau-au-ky-luong_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Bạn có thể tìm thấy qua Internet những thông tin về tour cũng như giá cả, dịch vụ từ các công ty du lịch, giúp lựa chọn những tour ưng ý. Bạn nên chú ý về những điểm bao gồm hoặc không bao gồm của tour, nhất là vé tham quan, ở các điểm du lịch… Ngoài ra, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nếu là những chuyến đi dài ngày, bạn nên đặc biệt chú ý đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại.

Đặt chỗ từ sớm

Một trong những bí quyết để có được mức giá tour tốt chính là đặt tour sớm. Đặc biệt vào mùa cao điểm, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá ưu đãi cùng các dịch vụ chu đáo, bạn có thể cho mình một lựa chọn an toàn bằng cách đăng ký từ sớm.

>>> Tham khảo thêm các tour Châu Âu độc lạ cao cấp đang được nhiều khách hàng quan tâm tại Euro Travel.

Đánh giá post