Những tín đồ hàng hiệu khi du lịch châu Âu – Pháp, ngoài việc khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn, khi tới mỗi địa danh thì nhu cầu mua sắm tại Paris cũng rất cao. Quần áo, túi xách, đồ lưu niệm, quà cho người thân, bạn bè ở nhà… Dưới đây là những món đồ và một số lưu ý khi mua sắm tại Paris mà EuroTravel mang đến cho du khách cùng tham khảo.

Tín đồ hàng hiệu mua nước hoa tại Paris

Pháp là một quốc gia nổi tiếng với nhiều loại nước hoa đa dạng. Vì lẽ đó, khi đặt chân đến đây, du khách có thể tìm kiếm cho mình những loại nước hoa đa dạng nhãn hàng.

Tín đồ hàng hiệu nên mua sắm nước hoa tại Paris
Tín đồ hàng hiệu nên mua sắm nước hoa tại Paris

Những loại nước hoa bình dân đến sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Sephora hay Gallery de Lafayette. Mang nhiều mùi hương sang trọng được đặc biệt tinh chế, đây chắc chắn là sản phẩm mà du khách nên mua sắm ở Pháp.

Nước hoa tại Paris là món hàng hiệu nên mua
Nước hoa tại Paris là món hàng hiệu nên mua

Thêm một điều đặc biệt hơn, nước hoa còn là mặt hàng miễn thuế tại Pháp. Chính vì vậy khi đến đây, du khách có thể mua với giá rẻ và chất lượng hơn những nơi khác.

Mỹ phẩm Pháp

Mỹ phẩm hàng hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách khi đến Pháp. Là cái nôi của các tín đồ thời trang, vậy nên các hãng mỹ phẩm tại đây cũng vô cùng chất lượng và được nhiều du khách săn đón.

Mua sắm mỹ phẩm hàng hiệu tại Paris
Mua sắm mỹ phẩm hàng hiệu tại Paris

Những sản phẩm mỹ phẩm tại Pháp thường được làm từ thiên nhiên, khá an toàn và phù hợp khi sử dụng trên nhiều loại da. Đặc biệt đây cũng là một trong những món hàng được miễn thuế tại Pháp, vì vậy trong hành trình du lịch châu Âu, khi mua sắm mỹ phẩm, chắc chắn du khách sẽ được mua với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Ví và trang sức hàng hiệu

Là cái nôi của những món ví và trang sức hàng hiệu với những thiết kế tinh xảo, đắng cấp và tuyệt đẹp. Khi đến đây, những tín đồ hàng hiệu có thể thoải mái lựa chọn giữa các thương hiệu cao cấp. Chính vì vậy, hành trình đến Pháp sẽ thật uổng phí nếu du khách không tranh thủ sở hữu vài ba món đồ hiệu tại đây.

Tín đồ hàng hiệu không thể bỏ qua ví và trang sức hàng hiệu tại Paris
Tín đồ hàng hiệu không thể bỏ qua ví và trang sức hàng hiệu tại Paris

Những món đồ hiệu này thường được bày bán chủ yếu trong các khu trung tâm thương mại. Ngoài ra, tại các khu trung tâm lớn thì bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp các store lớn của các thương hiệu này. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cơ hội vàng khi mua sắm tại Paris là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.

3 LƯU Ý CHO CÁC TÍN ĐỒ HÀNG HIỆU KHI MUA SẮM TẠI PARIS

Mua sắm ở cửa hàng miễn thuế: Các trung tâm thương mại ở Pháp đều có những cửa hàng miễn thuế nhất định. Khi mua sắm tại các cửa hàng này giá thành thường sẽ rẻ hơn và được hoàn tiền khi về nước, du khách đừng bỏ lỡ nhé!

Lưu ý về việc đổi tiền mặt
Lưu ý về việc đổi tiền mặt

Đổi tiền mặt: Khi mua sắm tại thủ đô Paris bạn nên đổi trước tiền tại sân bay Việt Nam hay ở Pháp. Vì nếu đổi tiền ở những nơi khác thì sẽ có mức phí khá cao.

Mua hàng tại cửa hàng miễn thuế Paris
Mua hàng tại cửa hàng miễn thuế Paris

Mua hàng hiệu tại 1 cửa hàng: Mua sắm ở Pháp thường được hướng vào các sản phẩm hàng hiệu. Vậy nên, nếu bạn mua nhiều đồ tại cùng 1 cửa hàng thì có thể được giảm giá.

Trên đây là một số tips EuroTravel dành cho du khách khi có nhu cầu du lịch châu Âu và đến mua sắm tại Paris, còn rất nhiều điểm đến tuyệt vời đang chờ đón tại chùm tour chinh phục cung đường vàng và hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp châu Âu, để EuroTravel đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường nhé!