KIỂM TRA XÁC SUẤT ĐẬU VISA MỸ

Visa Mỹ – Tấm thẻ bài quyền lực mở ra cánh cửa chinh phục Xứ Sở Cờ Hoa mà bất kỳ ai cũng mong sở hữu được. Tuy nhiên, trong thủ tục xin visa cấp Visa Mỹ, ngoài những giấy tờ cơ bản như giấy tờ dân sự, giấy tờ chứng minh tài chính công việc & mục đích chuyến đi, vẫn còn một số lưu ý khi xin visa Mỹ – đặc biệt là trong quá trình phỏng vấn mà du khách cần phải biết:

    • Nắm rõ thời gian và địa điểm phỏng vấn visa Mỹ để chủ động hơn trong việc di chuyển, ăn mặc gọn gàng, lịch sự và tập trung lắng nghe số thứ tự để không bỏ lỡ lượt phỏng vấn của mình.
    • Để tránh mất thời gian, du khách nên để các thiết bị điện tử: điện thoại di động, máy ghi âm, laptop, máy quay phim… ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy vì đây là những thiết bị không được phép mang vào Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Và đặc biệt, quan trọng nhất trong quá trình phỏng vấn xin visa Mỹ chính là thái độ trung thực, thoải mái và tự tin. Sẽ giúp tăng khả năng đậu và sở hữu tấm visa Mỹ quyền lực của du khách cao hơn rất nhiều. Và lựa chọn những đơn vị lữu hành uy tín cũng là một điều không nên bỏ qua.

Hãy thử kiểm tra xác suất đậu Visa Mỹ cùng đội ngũ chuyên Viên Visa của EuroTravel bằng cách điền đầy đủ các thông tin cần thiết dưới đây:


    (*) Sau khi gửi kết quả, Quý Khách vui lòng chờ trong 24h (không tính ngày lễ, tết, cuối tuần) để đội ngũ chuyên viên Visa Mỹ giàu kinh nghiệm của EuroTravel tiến hành thẩm định, đánh giá kết quả hồ sơ của Quý Khách. Trân trọng!