CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT TOUR DU LỊCH TẠI EUROTRAVEL

Khi làm Visa cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ chuẩn bị để xin visa bao gồm:
02 ảnh 3.5 x 4.5(cm) nền trắng thấy lông mày và lỗ tai, khuôn mặt chiếm 70%.
Hộ chiếu mới và Hộ chiếu cũ (nếu có).
CMND / CCCD.
Sổ hộ khẩu // Sổ tạm trú.
Giấy khai sinh.
Giấy đăng ký kết hôn // Giấy quyết định ly hôn.
Giấy xác nhận tình trạng độc thân.
Giấy tờ khác.
Thông tin tờ khai xin Visa….
Ngoài ra, Quý khách còn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ về hồ sơ công việc, tài chính…

Điều kiện đăng ký tour như thế nào?

Để đăng ký đi tour Quý khách sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa, hồ sơ sẽ theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán quy định.

Cần phải đăng ký tour trước bao lâu? Hồ sơ cần phải chuẩn bị trước bao lâu?

+ Tại EuroTravel Quý khách nên đăng ký ít nhất trước 2,3 tháng so với ngày khởi hành nhằm có sự chuẩn bị kỹ càng về hồ sơ visa, các thủ tục cần thiết cũng như có được những dịch vụ trên tour tốt nhất đảm bảo cho một hành trinh du lịch chất lượng đúng nghĩa.
+ Sau khi đăng ký tour EuroTravel sẽ hướng dẫn Quý Khách chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ Visa theo quy định của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán.

Nếu tôi bị từ chối visa thì EUROTRAVEL sẽ giải quyết cho tôi như thế nào?

Trường hợp bị từ chối visa, Quý khách sẽ mất phí làm visa và đặt cọc tour theo Quy định đã được EuroTravel ghi rõ trong Điều kiện hủy tour trong Chương trình du lịch chi tiết.

Khách lớn tuổi đi tour cần điều kiện gì?

Quý khách từ 70 tuổi trở lên phải có giấy xác nhận của bác sĩ có đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài và phải có người thân dưới 60 tuổi (có sức khỏe tốt) đi cùng. Vì lí do sức khỏe, EuroTravel không nhận đăng ký dành cho hành khách từ 80 tuổi trở lên.

Khách dưới 18 tuổi đăng ký tour thì cần điều kiện gì?

+ Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân (trên 18 tuổi đầy đủ về sức khỏe) đi cùng.
+ Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng Ba/Mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ. Nếu không đi cùng Ba hoặc Mẹ, hoặc chỉ đi cùng người thân mà không có Ba/Mẹ đi cùng, phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của Ba và Mẹ, có xác nhận từ chính quyền địa phương.

Có được chọn hướng dẫn viên không? Hướng dẫn viên có thân thiện, đủ kiến thức không?

+ Tại EuroTravel, toàn bộ Hướng Dẫn Viên sẽ được sắp xếp phù hợp với từng tuyến điểm cũng như thời gian công tác, nghỉ ngơi hợp lý, không chọn bố trí hướng dẫn viên theo yêu cầu đối với khách lẻ. Trong trường hợp đi đoàn riêng, EuroTravel sẽ cố gắng linh động xử lý từng trường hợp cụ thể.
+ Quý Khách Hàng hoàn toàn an tâm về trình độ, kiến thức của đội ngũ Hướng Dẫn Viên giàu kinh nghiệm thực tế của EuroTravel. Không dừng lại ở đó, EuroTravel luôn có những khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ Hướng Dẫn Viên hàng quý/ năm.

Khách sạn có nằm ngay trung tâm không? Khách sạn có đủ tiêu chuẩn như đã thỏa thuận không?

+ Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách Hàng, EuroTravel luôn ưu tiên những khách sạn có vị trí đẹp, gần trung tâm.
+ 100% khách sạn sử dụng trên các hành trình Tour của EuroTravel đều được cam kết đúng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra. Với hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Quốc Tế trở lên.

Nếu đăng ký một mình thì được bố trí ngủ như thế nào? Nếu đăng ký 3 người có được ở 3 giường không? Diện tích giường như thế nào?

+ Quý khách đi lẻ một mình, trong trường hợp không có người ghép phòng, Quý khách vui lòng đóng thêm phí phụ thu phòng đơn.
+ Đối với khách hàng đăng ký 3 người, EuroTravel sẽ linh động bố trí phòng 3. Phòng 3 khách thường được khách sạn xếp thêm giường phụ/ giường xếp hoặc sofa bed, không giống như giường đã có sẵn trong phòng.
+ Diện tích phòng sẽ theo tiêu chuẩn của từng hệ thống khách sạn.

Điểm du lịch, tham quan ở nước ngoài có an toàn hay không?

Tất cả các điểm tham quan trọng các chương trình tour tại EuroTravel đều là những điểm nổi bật, thu hút nhiều khách tham quan trên Thế giới. Do vậy, Quý khách lưu ý cẩn thận tư trang cá nhân khi ở chỗ đông người, luôn đi chung với đoàn, không nên tự ý rời khỏi đoàn để đảm bảo an toàn. EuroTravel luôn đề cao sự an toàn của Quý Khách Hàng.

Cách tìm và đặt tour online?

Quý Khách có thể tìm lịch trình tour chi tiết và đặt tour thông qua Form thông tin Đặt Tour của EuroTravel. Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ quý khách hàng đặt tour trong thời gian sớm nhất.
+ Có đăng ký thẻ thành viên không? Làm thế nào để đăng ký thẻ thành viên? => Đang trong quá trình triển khai thẻ thành viên.
+ Làm thẻ thành viên thì được ưu đãi gì? => Đang trong quá trình triển khai thẻ thành viên.
+ Giờ bay có thay đổi không? => theo quy định của hãng hàng không đối với khách du lịch câu này không phù hợp.
+ EUROTRAVEL có đảm bảo máy bay không bị hoãn chuyến không? Trường hợp máy bay hoãn chuyến thì xử lý như thế nào? => theo quy định của hãng hàng không đối với khách du lịch câu này không phù hợp.

Nhà hàng có đảm bảo an toàn thực phẩm không? Trong tour có bao gồm món ăn địa phương không?

+ EuroTravel luôn lựa chọn những hệ thống nhà hàng lớn đạt tiêu chuẩn tại từng quốc gia giúp du khách không chỉ có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hấp dẫn & luôn đảm bảo an toàn thực phẩm.
+ Nhằm giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm mang đậm dấu ấn ẩm thực, văn hóa của từng điểm đến, EuroTravel luôn đưa vào thực đơn những món ăn đặc trưng của từng địa phương, vùng miền, quốc gia.