1. BAN LÃNH ĐẠO

CEO Nguyễn Thị Vân Hải - EUROTRAVEL
GIÁM ĐỐC: NGUYỄN THỊ VÂN HẢI

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và ngành du lịch nói riêng, Hải mong muốn mang đến cho khách hàng của mình có những chuyến du lịch vô cùng thú vị. Hiện tại, chị Hải đang giữ vai trò CEO tại EuroTravel.

Phó GĐ Kinh Doanh Âu Mỹ: Trần Thanh Liêm
PHÓ GIÁM ĐỐC KD ÂU MỸ: TRẦN THANH LIÊM

Trải qua quá trình phát triển cùng EuroTravel, Liêm là người năng động, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Sau mỗi chuyến đi, anh luôn nhìn những ưu điểm và nhược điểm của Eurotravel để phát huy những điểm tốt và khắc phục những điểm yếu để dẫn dắt EuroTravel ngày càng hoàn thiện và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

2. BAN QUẢN LÝ

Dưới đây là một số ban quản lý cấp cao tại EuroTravel:

Trưởng Phòng Thị Trường Châu Mỹ: Nguyễn Thị Bích Hồng
TRƯỞNG PHÒNG THỊ TRƯỜNG CHÂU MỸ: NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG

Với sở thích du lịch, Hồng luôn tìm tòi, học hỏi và khám phá những địa điểm du lịch mới, những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Đồng thời, tôi đang đảm nhiệm tổ chức và điều hành các tour du lịch lớn tại EuroTravel.

Trưởng phòng Marketing - Trần Anh Nhật
TRƯỞNG PHÒNG MARKETING: TRẦN ANH NHẬT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Nhật nổ lực từng ngày để dẫn dắt các hoạt động liên quan đến quảng bá và quảng cáo các sản phẩm tại EuroTravel đến với khách hàng.

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự - Lê Văn Nở
TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ: LÊ VĂN NỞ

Chuyên nghiệp trong công việc, Nở đảm nhận điều hành công việc đội nhóm, hỗ trợ hết mình việc tìm kiếm nhân lực ở các phòng ban tại Eurotravel. Châm ngôn sống của tôi là “Sống một cuộc đời độc lập, tự do và hạnh phúc”.