Vô vàn kiểu Checkin Độc – Lạ tại tháp nghiêng Pisa

Với kiến trúc kỳ lạ bậc nhất thế giới, tháp nghiêng Pisa luôn là nguồn cảm hứng để các tín đồ “sống ảo” sáng tạo ra nhiều kiểu ảnh ĐẸP – ĐỘC – LẠ.

thap-nghieng-pisa-italia-diem-du-lich-noi-tieng-chau-au_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Tháp nghiêng Pisa là công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng của Italy. Chính độ nghiêng thách thức thời gian đã khiến tòa tháp trở thành kiệt tác của nhân loại.

diem-du-lich-y-doc-la-thap-nghieng-pisa_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Không ít người đến đây đã thắc mắc về nguyên nhân tạo ra kiến trúc độc đáo của tòa tháp. Một sự cố không ai ngờ tới đã xảy ra khi đang xây dựng Pisa, do nền đất yếu nên tòa tháp đã đổ về phía nam trong và sau quá trình xây dựng. Mang cấu trúc “độc nhất vô nhị” nằm ngoài tính toán của các kiến trúc sư nhưng tòa tháp với dáng đứng nghiêng đổ đã vô tình tạo ra một không gian hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách khắp thế giới.

du-lich-italia-doc-la-checkin-voi-thap-nghieng-pisa_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Check-in sao cho đẹp cũng là cả một nghệ thuật. Với một tòa tháp đang nghiêng đổ như vậy, bạn phải tạo dáng sao cho ngầu? Nhiều gợi ý cho rằng bạn hãy đứng gần máy ảnh hơn và căn sao cho đúng góc chụp thì bỗng chốc tòa tháp cao hơn 55 m nằm gọn trong vòng tay.

diem-du-lich-chau-au-doc-la-kham-pha-thap-nghieng-pisa-italia_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Cây kem ốc quế khi ăn xong vẫn có thể là đồ vật độc đáo để giúp bạn có một bức ảnh đẹp. Với kiểu selfie ngộ nghĩnh này, thậm chí bạn không cần nhờ người chụp mà vẫn có một bức ảnh độc đáo. Bạn chỉ cần tỉ mẩn căn góc chụp là có ngay một cây kem Pisa ngon lành để thưởng thức.

checkin-doc-la-tai-thap-nghieng-pisa-italia_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Không chỉ các cô gái mới thích check-in “sống ảo”, nhiều anh chàng cũng không thể cưỡng nổi trước kiến trúc độc đáo của tòa tháp mà lưu lại những kiểu ảnh độc đáo làm kỷ niệm

diem-du-lich-italia-doc-la-kham-pha-thap-nghieng-pisa-italia_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Dưới góc chụp này, bạn như người khổng lồ đang nâng đỡ tòa tháp nặng gần 14.500 tấn. Khách du lịch khi đến với Italy thơ mộng luôn muốn “nâng đỡ” Pisa theo những cách độc đáo nhất.

diem-chup-hinh-dep-khi-di-du-lich-italia-thap-nghieng-pisa_cong-ty-du-lich-chau-au-euro-travel

Thú cưng cũng được chủ chụp cho những bức ảnh vô cùng ấn tượng khi tới địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Tham khảo tour Châu Âu độc lạ khám phá Miền Nam Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Tây Ban Nha có tham quan tháp nghiêng Pisa: http://bit.ly/tour-chau-au-doc-la-4-nuoc-he-2019

Nguồn: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1800 1021