KHÁM PHÁ CHÂU ÂU SAU DỊCH 3 THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Đây là thời điểm thích hợp để khám phá châu Âu sau dịch trong hơn 2 năm bị “giữ chân”. Du khách đã sẵn sàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp châu Âu sau bao lâu xa cách chưa? 

Euro Travel sẽ mang đến cho du khách những thông tin cần thiết cho chuyến trở lại châu Âu trong mùa hè này.

1. Quy định quan trọng khám phá châu Âu sau dịch

Du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ và khám phá châu Âu sau dịch với những điểm đến mới lạ vào mùa hè này chỉ cần giấy chứng nhận tiêm 2 mũi vacxin. Trước khi về lại Việt Nam chỉ cần xét nghiệm trước 24h và mọi quy định về cách ly, test PCR đều đã được dỡ bỏ.

Quy định kiểm dịch khi đến khám phá châu Âu sau dịch
Quy định kiểm dịch khi đến khám phá châu Âu sau dịch

Như vậy có thể thấy vấn đề du lịch hiện tại đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước. Du khách nếu có thắc mắc gì về các loại giấy tờ có thể liên hệ với Euro Travel để được tư vấn cụ thể hơn.   

2. Giấy tờ cần thiết khám phá châu Âu sau dịch

Hiện tại khi đăng ký vào các tour du lịch du khách sẽ được hỗ trợ đầy đủ về mặt giấy tờ. Khi đến với Euro Travel du khách sẽ được hỗ trợ tối đa về lệ phí visa, chi phí test Covid lần đầu cũng như bảo hiểm và hỗ trợ các phát sinh trong quá trình tham quan giúp cho du khách có một trải nghiệm tuyệt vời nhất ở cung đường vàng hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp mà Euro Travel tâm huyết ấp ủ trong thời gian đại dịch và vừa mới tung ra thị trường.

Giấy tờ quan trọng khi trở lại khám phá châu Âu sau dịch
Giấy tờ quan trọng khi trở lại khám phá châu Âu sau dịch

3. Thời điểm và hành trình khám phá châu Âu

3.1 Thời điểm vàng khám phá châu Âu sau dịch

Châu Âu ở tất cả các mùa đều đẹp, nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi du khách đặt chân đến châu Âu vào mùa hè này, một không khí ấm áp trong lành, thời gian ban ngày dài hơn đêm giúp cho du khách có những trải nghiệm khám phá châu Âu tuyệt vời hơn.

Thời điểm đẹp để khám phá châu Âu sau dịch
Thời điểm đẹp để khám phá châu Âu sau dịch

Euro Travel từ ngày mở bán đã “cháy vé” cho 2 tour trở lại châu Âu là “chinh phục cung đường vàng đẹp nhất châu Âu” và “nghỉ dưỡng đẳng cấp châu Âu” điều này cho thấy du khách rất quan tâm và mong chờ sự quay trở lại với châu Âu trong mùa hè này.

3.2 Hành trình điểm đến đa dạng

Ở thời điểm hiện tại du khách khi đến tham quan, khám phá châu Âu đã có thể lựa chọn cho mình nhiều điểm đến đa dạng hơn như Pháp, Thuỵ Sĩ, Ý, Tây Ban Nha,… Điều này giúp cho chặng hành trình tham quan trở nên thú vị hơn khi du khách được trải nghiệm nhiều điểm đến độc lạ và thú vị.

Khám phá châu Âu với những điểm mới lạ
Khám phá châu Âu với những điểm mới lạ

Mùa hè ở Tây Âu với những khung cảnh đầy rẫy sắc màu. Một vẻ đẹp nên thơ lãng mạn qua các mùa là nét đặc trưng ở Pháp. Một nước Ý cổ kính cùng với nền văn hoá ẩm thực đa dạng hay một Thuỵ Sĩ yên bình và sâu lắng,…Mỗi nơi lại mang đến cho du khách một cảm giác và trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Du khách đã sẵn sàng cho hành trình trở lại châu Âu khám phá những vùng đất xinh đẹp cùng với những món ăn hấp dẫn ở vùng đất trời Âu chưa? Hãy đồng hành với Euro Travel trong chuyến khám phá châu Âu sau dịch chinh phục các cung đường vàng tuyệt đỉnh. Liên hệ sớm nhất để nhận được bộ quà tặng khủng cũng như những ưu đãi siêu hấp dẫn trong hè này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1021