Độc lạ cung điện pha lê trăm tuổi hút khách check-in

Cung điện Pha Lê Palacio de Cristal – Được xây dựng từ thập niên 80 thế kỷ 19, cung điện Palacio de Cristal là điểm đến thu hút khách du lịch tại Tây Ban Nha nhờ kiến trúc pha lê độc đáo.

cung-dien-pha-le-Palacio-de-Cristal-tay-ban-nha

Cung điện Palacio de Cristal được xây dựng từ những năm 80 thế kỷ 19 ở công viên Retiro, Marid (Tây Ban Nha); Nơi đây là điểm check-in thu hút du khách ở xứ sở bò tót.

Ban đầu, cung điện được sử dụng như một nhà kính trồng các loại hoa từ Philippines. Hiện nay, nơi này trở thành bảo tàng nghệ thuật đương đại, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Một trong những điều thu hút du khách tới đây check-in là kiến trúc độc đáo của cung điện. Toàn bộ nơi này được thiết kế bằng pha lê trong suốt. Những tấm pha lê phản chiếu nắng, tạo ánh sáng huyền ảo.

Cung điện Palacio de Cristal được cho là một phiên bản khác của cung điện pha lê Crystal Palace (London, Anh) đã bị thiêu cháy.

Ngoài các góc chụp hình bên những tác phẩm nghệ thuật bên trong cung điện, phía ngoài cạnh hồ nước có thiên nga cũng là địa điểm đẹp trong khuôn viên Palacio de Cristal.

Mùa thu là thời điểm thích hợp để bạn ghé thăm Palacio de Cristal. Khi đó, cây cối xung quanh hồ chuyển màu đỏ vàng rực rỡ. Du khách cũng có thể tới đây vào mùa đông lạnh và ngắm nhìn tuyết rơi trên mái vòm pha lê trong suốt.

Nguồn: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1021